CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU “XUÂN YÊU THƯƠNG - MẬU TUẤT 2018"

Ngày Đăng: 06/02/2018
Ngày 02/02/2018 vừa qua, ông Trần Ngọc Đính - Phó chủ tịch HĐQT Công ty CPĐT Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holdings) phối hợp cùng các đơn vị như Nhà văn hóa thanh niên TPHCM, Công ty cổ phần TMDV LACO, ngân hàng OCB - Chi nhánh Tú Xương, Công ty cổ phần Việt Thạnh, Doanh nghiệp tư nhân Tuyết Mai đã có buổi gặp gỡ giao lưu “Xuân yêu thương - Mậu Tuất 2018” cùng với các chiến sỹ tại Sư đoàn 302 (Đồng Nai).

Được biết, Sư đoàn 302 là đơn vị đóng quân trên địa bàn 02 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa - Vũng Tàu, với nhiệm vụ huấn luyện sẵn sàng chiến đầu, huấn luyện lực lượng Dự bị động viên, thực hành diễn tập, tham gia phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn và thực hiện các nhiệm vụ khác do Quân khu giao, góp phần giữ gìn ANCT-TTATXH trên địa bàn đóng quân.
Trong không khí vui tươi, sôi nổi của buổi giao lưu nhằm giúp đỡ, động viên cán bộ chiến sỹ an tâm thực hiện nhiệm vụ trực cao điểm trong dịp Xuân Mậu Tuất 2018 sắp tới, ông Trần Ngọc Đính đã gửi đến các chiến sỹ 300 phần quà với tổng giá trị là 300 triệu đồng.
Được biết, Công ty CPĐT Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holdings) là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư tài chính. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội khác như các chương trình từ thiện, xây nhà tình thương, tài trợ cho các hoạt động cộng đồng,... nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ai, góp phần chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng được xem như là chính sách nhất quán và thường xuyên mà ban lãnh đạo DRH đã đề ra.