DRH HOLDINGS TỔ CHỨC CÔNG TÁC THIỆN NGUYỆN CUỐI NĂM

Ngày Đăng: 12/02/2018
Ngày 11/02/2018, đại diện Ban lãnh đạo và các CBCNV Công ty CPĐT Căn Nhà Mơ Ước (DRH Holdings) đã có chuyến thiện nguyện cuối năm, mang những phần quà Tết đến với các em nhỏ mồ côi tại Mái ấm Hồng Quang (Tổ 10, thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Được biết, ngôi chùa kiêm mái ấm Hồng Quang được tạo dựng ban đầu chỉ là tranh tre, vách lá. Sau ba năm tạo dựng cơ sở vật chất (từ 2005 đến 2008), thấy Thích Thiện Thông bắt đầu nhận nuôi trẻ mồ côi, trẻ sơ sinh bị cha mẹ bỏ rơi. Với 25 đứa trẻ đầu tiên được thầy mang về chăm sóc, đến nay nhờ vào sự hỗ trợ, yêu thương của các nhà hảo tâm cùng sự nỗ lực của thầy và các cô chú của mái ấm Hồng Quang mà số lượng các em đã tăng thêm theo từng năm.

Để các em có một cái Tết vui vẻ và đủ đầy hơn, DRH Holdings đã trao cho thầy Thích Thiện Thông các phần quà như gạo, sữa, đường, dầu ăn, tập vỡ, bút viết....và 30 phần học bổng trị giá 15 triệu đồng.

Ngoài ra, ngày 28/01/2018 vừa qua, DRH Holdings cũng có chuyến viếng thăm các em nhỏ tại Mái ấm Thiên Thần tại (203 đường số 1, khu phố Ông Nhiêu, P. Long Trường, Quận 9, TP HCM) . Tại đây, đại diện DRH Holdings đã trao cho các em các phần quà và học bổng trị giá là 30 triệu đồng.

Được biết, DRH Holdings là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và đầu tư tài chính. Bên cạnh các hoạt động sản xuất kinh doanh, ban lãnh đạo công ty cũng luôn quan tâm đến các hoạt động xã hội khác như các chương trình từ thiện, xây nhà tình thương, tài trợ cho các hoạt động cộng đồng,... nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ai, góp phần chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ cho cộng đồng và xã hội. Đây cũng được xem như là chính sách nhất quán và thường xuyên mà ban lãnh đạo DRH đã đề ra.